คู่มือการใช้งาน EXNESS

ทำไมต้องเทรดกับ Exness

เทรดกับ Exness แค่คิดก็กำไร

Spread ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว

เทรดทองคำเริ่มต้นเพียง 0.13 จุด

หรือคิดเป็น 13$ ต่อ 1Lot

เมื่อเทียบกับโบรคเกอร์ต่างๆแล้วถือว่าต่ำกว่า 2-3 เท่าตัวซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วโบรคเกอร์อื่นๆจะมีค่า Spread อยู่ที่ประมาณ 0.25-40จุด หรือคิดเป็น 25-40$ ต่อ 1 Lot

นั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องเทรดกับ Exness ที่ทุกท่านจะได้รับทั้งงานบริการ ที่ดีและผลประโยชน์ ที่ลงตัว และดีกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ 

 

Spread คืออะไร

Spread คือส่วนต่างของ ราคาเสนอซื้อ และราคาเสนอขาย มักเป็นที่รู้จักกันดีในวงการ นักเทรด นักลงทุน ที่เรียกว่า ราคา Bid และ Ask ส่วนต่างของราคานี้เรียกว่า Spread โดยส่วนต่างนี้จะถูกคำนวนรวมกับค่าคอมมิสชั่นของโบรคเกอร์เข้าไปด้วยยิ่ง Spread ต่ำเท่าไหรก็จะยิ่งช่วยเพิ่มกำไรจากการเทรดให้คุณได้มากขึ้นเท่านั้น  และนนี้คือเหตุผลว่าทำไม เราถึงต้องเลือกใช้ Exness ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ผลตอบแทน  ที่ Spread ต่ำกว่าเจ้าอื่น สามารถทำกำไรได้มากกว่า  

เปิดบัญชีเทรดกับ สมัคร Exness 

https://one.exness.link/a/a7jei14n1g

ทุนน้อยก็เทรดได้ ไม่ต้องวางเงินค้ำประกัน

Leverage สูงที่สุด 2000-Unlimited

Leverage 1: 2000 สำหรับนักเทรดทุกท่านช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและโอกาศในการทำกำไรให้คุณสูงที่สุดด้วย Leverage 2000เท่า หรือให้เข้าใจได้ง่ายๆว่าใช้เงินเพียง 1บาทเพื่อซื้อสินทรัพย์มูลค่า 2000บาทโดยการวางเงินค้ำประกันเพียง 1บาทเท่านั้น 

เปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายๆ ถ้าทองคำมูลค่า 1บาท ราคา 30,000 บาท คุณก็ต้องใช้เงิน 30,000บาท ในการซื้อทองคำ 1บาทในกรณีที่ไม่มี 

เครื่องทางการเงินอย่าง Leverage

 แต่เมื่อคุณ เปิดบัญชีกับ Exness โดยใช้ Leverage 1:2000 คุณจะสามารถใช้เงินเพียง 15บาทเพื่อวางเป็นเงินค้ำประกันเพื่อถือครองทองคำมูลค่า 1 บาท(เป็นเพียงการยกตัวอย่างให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นการซื้อขายในตลาด Spot ไม่ได้ซื้อทองคำเป็นบาทแต่เป็น ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อทรอยเอานซ์ (USD per troy ounce))

และสามารถทำกำไรจากการเทรดโดยไม่ต้องวางเงินค้ำประกันสำหรับผู้เริ่มต้น

เมื่อเทียบกับโบรคเกอร์ต่างๆแล้วไม่มีโบรคเกอร์ใดให้สูงเท่านี้มาก่อนโดยทั่วไปจะให้สูงสุดเพียง 1:500 หรือใช้เงิน 1บาทซื้อสินทรัพย์ได้เพียง 500บาทเท่านั้น

Leverage คืออะไร

Leverage ถือเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ใช้อย่าแพร่หลายในตลาด Future โดยเฉพาะ Gold Future หรือ Gold Spot โดยเทรดเดอร์จะต้องวางเงินหลักประกันตามมูลค่าสินทรัพย์ที่ลงทุนโดยโบรคเกอร์จะเป็นผู้กำหนดนโยบายต่างๆ และโบรคเกอร์จะเป็นผู้จ่ายเงินตามมูลค่าทรัพย์สินจริงไปก่อน

ลดภาระ Swap เพิ่มกำไร กับ Exness

ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.3
ลดภาระ Swap เพิ่มกำไร กับ Exness

Free Swap แบบไม่จำกัดวัน
Swap หรือค่าธรรมเนียมการถือออเดอร์ข้ามคืนโบรคเกอร์โดยทั่วไปจะคิดประมาณ 1-5$/1Lot/คืน สำหรับทองคำ หรือให้ Free Swap แบบมีขอบเขตเวลา แต่เฉพาะ Exness ให้ Free Swap มาแบบไม่จำกัดวัน และไม่มีการคิดย้อนหลังหากสามารถลดภาระค่าใช้จ่ายนี้ได้ก็นับได้ว่าเป็นกำไรกลับเข้ากระเป๋าทันที

หลายคนอาจมองข้ามเรื่อง Swap รู้ตัวอีกทีอาจถูกคิดไปหลายสิบดอลล่าร์หรือหลักร้อยดอลล่าร์จากออเดอร์ที่ปิดไปแต่ไม่เคยคำนวนกว่าจะตระหนักถึง Swap หรือให้ความสนใจมันก็ต่อเมื่อมี Volume เทรดสะสมที่เปิดทิ้งไว้มากๆและยังไม่สามารถปิดได้และถูกคิดสะสมหลายวันติดต่อกัน

ฝาก-ถอน ทำไมต้องรอนาน

ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.4
ฝาก-ถอน ทำไมต้องรอนาน
Exness ระบบฝาก-ถอน ที่รวดเร็วที่สุด
รองรับการฝาก-ถอนผ่านธนาคารไทย และเป็นที่ยอมรับกันมาอย่างยาวนานเรื่องระบบการฝาก-ถอนที่รวดเร็วที่สุด และยังไม่มีโบรคเกอร์ใดทำได้เร็วที่นี้
นโยบายการฝาก-ถอน ของ Exness ตามข้อกำหนดนั้นระบุไว้ที่ภายใน 24ชม. ในตามการใช้งานจริงที่รู้โดยทั่วกันของนักเทรดนั้น รู้ดีว่าระบบฝาก-ถอนของ Exness นั้นใช้เวลาการฝาก-ถอนจริงเพียง 5-15นาทีเท่านั้น
นับว่าเป็นระบบฝาก-ถอนที่รวดเร็วและดีที่สุดนั่นเป็นเรื่องง่ายในการจัดการการเงินของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก

 

ลดความเสี่ยง 100เท่า ด้วย EXNESS CENT ACCOUNT

ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.5
ลดความเสี่ยง 100เท่า ด้วย EXNESS CENT ACCOUNT
มือใหม่ 100% ต้องได้ผ่านการล้างพอร์ต มาด้วยกันทุกคน นับว่าเป็นค่าการเรียนรู้ที่ต้องจ่ายและเลี่ยงไม่ได้เลย แต่ทำไมคุณต้องสูญเสียเงินจำนวนมากกับการเรียนรู้ แม้แต่การเทรดที่มีการควบคุมความเสี่ยงก็ยังมีโอกาศเสียหายได้จากประสบการณ์การวิเคราะห์ทิศทางราคาที่ผิดพลาด
ถ้าพูดถึงการเทรดที่มีการจัดการความเสี่ยง อาจต้องใช้เงินทุนที่สูงขึ้นเพื่อลดความเสี่ยง เช่น เทรด Lot 1 ด้วยเงินทุน 1,000$ กับ Lot 1 ด้วยเงินทุน 10,000$ นั้นความเสี่ยงที่เกิดขึ้นหากคิดเป็นเปอร์เซนต์ ต่างกันถึง 10 เท่าหรือเรียกได้ว่าความเสี่ยงลดลง 10 เท่า หรือเทรดด้วยทุน 100,000$ ก็สามารถลดความเสี่ยงลง 100เท่าเมื่อเทียบกับทุน 1,000$
แต่ในการเรียนรู้ที่มือใหม่ทุกคนจะต้องเสียนี้ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเงินทุนสูงเพื่อลดความเสี่ยง
Exness Cent Account จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่ทุกคน ด้วยการแปลงเงินของคุณให้เป็น Cent เช่นเงินทุน 100$ แปลงได้ 10,000Cent นั่นหมายความว่าเหมือนคุณได้เทรดบนเงินทุน 10,000$ ด้วยเงินทุนจริงเพียง 100$ นั่นหมายความว่าคุณสามารถลดความเสี่ยงลงไปได้ถึง 100 เท่า
 
เปิดบัญชีเทรดกับ Exness

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Goo Invest

รับวิเคราะห์ต้นฉบับก่อนลงYoutube

Idea trade สั้น ยาว

สอบถามเพิ่มเติม Line @ : @gooinvesttrade หรือคลิ๊กลิ้งด้านล่าง https://bit.ly/2Nuxmd0

เป็นที่ยอมรับระดับสากล

ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.6
เป็นที่ยอมรับระดับสากล
ข้อมูลอ้างอิง Exness Feb 2022
บัญชีเทรด 269,692 บัญชี
Volume เทรด 1.587$ Trillion
ถอนกำไรไปแล้ว 546.6$ Million
พันธมิตรรับเงินไปแล้ว 52$ Million
About Exness
กองทุนคุ้มครองเงินฝาก 20,000€ ต่อบัญชี
Exness Since 2008
License FCA , CYSEC ,FSCA ,FSC ,CBCS ,FSA
นับว่าเป็นโบรคเก่าแก่อันดับต้นๆที่นักเทรดที่เทรดมานานกว่า 10ปี นึกถึงและได้เติมโตมาพร้อมๆกับนัดเทรดหลายๆท่าน และยังเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก การันตีด้วยการเติมโตจากปริมาณการซื้อขายและจำนวนผู้ใช้มหาศาล

0 % Stop Out

ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.7
0% Stop Out ไม่พลาดการโอกาศทำกำไร
เชื่อว่าใครก็ต้องเคยเจอปัญหาการถูกบังคับปิดหรือ Stop Out ด้วยกันมาก่อนทั้งสิ้นและอาจยังไม่เข้าใจการถูกบังคับปิด โดยที่ยังมีเงินคงเหลือในบัญชีเทรดของคุณ นั่นทำให้คุณพลาดโอกาศการคืนทุนและการต้องโดยบังคับปิดแบบขาดทุน
Stop Out แต่ละโบรคเกอร์นั้นมีเกณฑ์ที่ต่างกันซึ่งส่วนใหญนั้นจะกำหนดที่ 50% โดยคำนวนจาก Margin ที่ใช้ไปซึ่งการเรียกมาร์จิ้นหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันของแต่ละสินทรัพย์และ Leverage ที่ต่างกันไปแต่จะขอยกตัวอย่างให้เข้าใจอย่างง่ายดังนี้
ในกรณีโบรคเกอร์ทั่วไป Stop Out 50%
หากคุณมีทุนที่ 1000บาท และสินทรัพย์ที่คุณทำการเทรดมีการเรียกมาร์จิ้นหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ 500บาท การคำนวน Stop Out 50% จะคำนวนจากหลักทรัพย์ค้ำประกันจากตัวอย่างระบบ Stop out จะทำการปิดออเดอร์เมื่อคุณติดลบรวม -750 หรือ มีเงิน Equity เหลือ 250
ในกรณี Stop Out 0% จะทำงานเมื่อติดลบ -1000 หรือ Equity เหลือ 0 จากตัวอย่างก่อนหน้านั่นหมายถึงคุณสามารถใช้วงเงินค้ำประกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เชื่อมต่อ ฝาก ถอน Exness กับกระเป๋า Crypto ของคุณได้ทั่วโลก

ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.8
เชื่อมต่อ ฝาก ถอน Exness กับกระเป๋า Crypto ของคุณได้ทั่วโลก
ฟรีค่าธรรมเนียมฝาก (Gas fee) กับ Bitkub, Zipmex, Binance นั่นหมายความคุณสามารถเชื่อมต่อการเงินของคุณไปได้ทั่วโลกแบบไร้ข้อจำกัด โดยคุณสามารถฝากเข้ากระเป๋าของคุณได้ฟรีอีกด้วย
Cryptocurrency หรือสกุลเงินดิจิตอล นับว่าเป็นระบบการเงินใหม่ที่เกิดขึ้นและเติบโตให้เห็นอย่างชัดเจนตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยมีสกุลหลักที่เติบโตมากที่สุดคือ Bitcoin หรือ BTC ที่ทุกคนรู้จัก
นักการเงินหลายคนคาดการณ์ไว้ว่า Cryptocurrency หรือสกุลเงินดิจิตอล จะมาเปลี่ยนแปลงระบบการเงินโลกได้ในอนาคต และมีตัวแทนซื้อขายที่ยอมรับไปทั่วโลกอย่าง bitkub, zipmex, binance โดยเงินจะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าเงินดิจิตอลซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกระเป๋าเงินกับทาง Exness ได้แล้ว

 

เปิดบัญชีเทรดกับ Exness 

https://one.exness.link/a/a7jei14n1g

ทำไมต้องเทรดกับ Exness

พูดคุยอัพเดทบทวิเคราะห์ที่กลุ่มไลน์ 

https://bit.ly/35Odlar 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Goo Invest

รับวิเคราะห์ต้นฉบับก่อนลงYoutube

Idea trade สั้น ยาว

สอบถามเพิ่มเติม Line @ : @gooinvesttrade หรือคลิ๊กลิ้งด้านล่าง https://bit.ly/2Nuxmd0

เปรียบเทียบประเภทบัญชี XM Goo Invest

XM

เทรดสั้นต้องห้ามพลาด ที่จะต้องได้ลองเทรดกับ XM ด้วยระบบ Server ที่รวดเร็ว รองรับการซื้อขายในช่วงเวลาที่มีการเทรด เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะช่วงประกาศข่าว และเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับมือใหม่ด้วย โปรโมชั่น ที่มีมาให้อย่างต่อเนื่อง