ทำไมต้องเทรดกับ Exness

ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.2 ทุนน้อยก็เทรดได้ไม่ต้องวางเงินค้ำประกัน

ทุนน้อยก็เทรดได้ ไม่ต้องวางเงินค้ำประกัน

Leverage สูงที่สุด 2000-Unlimited

Leverage 1: 2000 สำหรับนักเทรดทุกท่านช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและโอกาศในการทำกำไรให้คุณสูงที่สุดด้วย Leverage 2000เท่า หรือให้เข้าใจได้ง่ายๆว่าใช้เงินเพียง 1บาทเพื่อซื้อสินทรัพย์มูลค่า 2000บาทโดยการวางเงินค้ำประกันเพียง 1บาทเท่านั้น 

เปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายๆ ถ้าทองคำมูลค่า 1บาท ราคา 30,000 บาท คุณก็ต้องใช้เงิน 30,000บาท ในการซื้อทองคำ 1บาทในกรณีที่ไม่มี 

เครื่องทางการเงินอย่าง Leverage

 แต่เมื่อคุณ เปิดบัญชีกับ Exness โดยใช้ Leverage 1:2000 คุณจะสามารถใช้เงินเพียง 15บาทเพื่อวางเป็นเงินค้ำประกันเพื่อถือครองทองคำมูลค่า 1 บาท(เป็นเพียงการยกตัวอย่างให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นการซื้อขายในตลาด Spot ไม่ได้ซื้อทองคำเป็นบาทแต่เป็น ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อทรอยเอานซ์ (USD per troy ounce))

และสามารถทำกำไรจากการเทรดโดยไม่ต้องวางเงินค้ำประกันสำหรับผู้เริ่มต้น

เมื่อเทียบกับโบรคเกอร์ต่างๆแล้วไม่มีโบรคเกอร์ใดให้สูงเท่านี้มาก่อนโดยทั่วไปจะให้สูงสุดเพียง 1:500 หรือใช้เงิน 1บาทซื้อสินทรัพย์ได้เพียง 500บาทเท่านั้น

Leverage คืออะไร

Leverage ถือเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ใช้อย่าแพร่หลายในตลาด Future โดยเฉพาะ Gold Future หรือ Gold Spot โดยเทรดเดอร์จะต้องวางเงินหลักประกันตามมูลค่าสินทรัพย์ที่ลงทุนโดยโบรคเกอร์จะเป็นผู้กำหนดนโยบายต่างๆ และโบรคเกอร์จะเป็นผู้จ่ายเงินตามมูลค่าทรัพย์สินจริงไปก่อน

เปิดบัญชีเทรดกับ Exness 

https://one.exness.link/a/a7jei14n1g

ทำไมต้องเทรดกับ Exness

พูดคุยอัพเดทบทวิเคราะห์ที่กลุ่มไลน์ 

https://bit.ly/35Odlar 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Goo Invest

รับวิเคราะห์ต้นฉบับก่อนลงYoutube

Idea trade สั้น ยาว

สอบถามเพิ่มเติม Line @ : @gooinvesttrade หรือคลิ๊กลิ้งด้านล่าง https://bit.ly/2Nuxmd0

 

 

เปิดบัญชีซื้อขายทองคำ