
โปรแกรม MT4
โปรแกรม MT4 โปรแกรม MT4 หรือ MetaTrader 4 เป็นโปรแกรมสำหรับซื้อขาย หุ้น, อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา หรือ
ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.3
ลดภาระ Swap เพิ่มกำไร กับ Exness
Free Swap แบบไม่จำกัดวัน
Swap หรือค่าธรรมเนียมการถือออเดอร์ข้ามคืนโบรคเกอร์โดยทั่วไปจะคิดประมาณ 1-5$/1Lot/คืน สำหรับทองคำ หรือให้ Free Swap แบบมีขอบเขตเวลา แต่เฉพาะ Exness ให้ Free Swap มาแบบไม่จำกัดวัน และไม่มีการคิดย้อนหลังหากสามารถลดภาระค่าใช้จ่ายนี้ได้ก็นับได้ว่าเป็นกำไรกลับเข้ากระเป๋าทันที
หลายคนอาจมองข้ามเรื่อง Swap รู้ตัวอีกทีอาจถูกคิดไปหลายสิบดอลล่าร์หรือหลักร้อยดอลล่าร์จากออเดอร์ที่ปิดไปแต่ไม่เคยคำนวนกว่าจะตระหนักถึง Swap หรือให้ความสนใจมันก็ต่อเมื่อมี Volume เทรดสะสมที่เปิดทิ้งไว้มากๆและยังไม่สามารถปิดได้และถูกคิดสะสมหลายวันติดต่อกัน
เปิดบัญชีเทรดกับ Exness
https://one.exness.link/a/a7jei14n1g
ทำไมต้องเทรดกับ Exness
พูดคุยอัพเดทบทวิเคราะห์ที่กลุ่มไลน์
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Goo Invest
รับวิเคราะห์ต้นฉบับก่อนลงYoutube
Idea trade ยาว
บัญชีเทรดสั้น
เลขบัญชี mt4 : 11632883
Password : member only
Server : Real
สอบถามเพิ่มเติม Line @ : @gooinvesttrade หรือคลิ๊กลิ้งด้านล่าง https://bit.ly/2Nuxmd0
Download “AUDUSD”
AUDUSD.rar – Downloaded 33896 times – 1.29 KBDownload “EURUSD”
EURUSD-1.rar – Downloaded 16039 times – 1.37 KBDownload “GBPUSD”
GBPUSD.rar – Downloaded 22412 times – 1.16 KBDownload “Gold Template”
Gold-template-update-14MAR.rar – Downloaded 39774 times – 5.04 KBDownload “USDCAD”
USDCAD-2.rar – Downloaded 41516 times – 1.14 KBDownload “USDJPY”
USDJPY-2.rar – Downloaded 41274 times – 1.29 KBโปรแกรม MT4 โปรแกรม MT4 หรือ MetaTrader 4 เป็นโปรแกรมสำหรับซื้อขาย หุ้น, อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา หรือ
Stochastic Oscillator Stochastic Oscillator เป็น indicator ที่เหมาะกับการวิเคราะห์ในตลาด ที่เป็น Sid
ทำไมต้องเทรดกับ Exness ลดความเสี่ยง 100เท่า ด้วย EXNESS CENT ACCOUNT ทำไมต้องเทรดกับ Exness Ep.5ลดคว