Goo Invest Trade

Goo Invest Trade ขอต้อนรับนักลงทุนทุกท่าน เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการเป็นที่ปรึกษา เป็นแหล่งการเรียนรู้ หรือเสนอ แผนการออมเงินให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นการออมใน สินทรัพย์ใด เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ท่านสามารถมีผลตอบแทนการออมในสินทรัพย์ ต่างๆ เราพยายามอย่างมากในการ พัฒนา ค้นหาสินทรัพย์ มาอย่างยาวนาน กว่า 10 ปีที่ผ่านมาเราได้เก็บเกี่ยวนักบริหารที่มีฝีมือในตลาดการลงทุนสินทรัพย์ทั่วโลกไว้มากมายเพื่อ ที่จะสร้างผลตอบแทนให้ท่านอย่างต่อเนื่อง และยังยังไม่หยุดที่จะค้นหา นักเทรด นักบริหารสินทรัพย์ มาเพื่อนำเสนอให้ท่านได้สามารถตัดสินใจเลือกในการสร้างผลตอบแทนให้คุณ

ผลงานเทรดโดยทีมเทรด Super Shot MM

widget

>>>>>

widget

Click Bar to Download FULL PDF report

<<<<<

Investor Password

Log in accouunt Exness server : exness-real

User : 11402502

Password : Supershot*1

ทำไมต้อง Copy Trade กับ Goo Invest trade กำไรเฉลี่ยต่อวัน 0.5% กำไรเฉลี่ยต่อเดือน 15% - สร้างกำไรได้ทุกวัน -...

โพสต์โดย GOO Invest เมื่อ วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2021

Copy Trade หรือ Social Trade คืออะไร

Copy Trade หรือ Social Trading คือ การคัดลอก(copy) คำสั่งซื้อ-ขายแบบอัตโนมัติ ที่คุณได้ติดตามเทรดเดอร์นั้นๆ โดยที่คุณสามารถทำกำไรได้โดย ไม่ต้องต้อง ซื้อ-ขายด้วยตัวเอง แปลได้ง่ายๆว่า คุณได้copyการชื้อขายจากเทรดเดอร์ไว้ และเวลาที่เทรดเดอร์คนนั้น มีคำสั่งซื้อหรือขาย คำสั่งซื้อของคุณ ก็จะถูกซื้อขายตามเทรดเดอร์คนนั้นอัตโนมัติ copy trade จึงเหมาะกับผู้ที่อยากลงทุน แต่ยังไม่มีความรู้หรือเทคนิคในการเทรดของตัวเอง ซึ่งสำหรับผู้เริ่มต้นลงทุนใหม่อาจเสียเวลาเรียนรู้เป็นเวลานานกว่าที่จะทำกำไรได้ Socail Trade จำเป็นทางเลือกที่ดีในการเริ่มต้นลงทุน ในระหว่างที่คุณกำลังศึกษาเทคนิคการเทรดด้วยตัวเอง ทำให้คุณสามารถทำกำไรจากตลาดได้ทันทีระหว่างการเรียนรู้ของคุณ ถือเป็นทางเลือกอีกทางที่น่าสนใจสำหรับมือใหม่ และเรียนรู้ไปพร้อมๆกับเทรดเดอร์

Copy trade Goo Invest Trade

รู้ก่อน copy trade

ก่อนที่คุณจะลงทุน หรือ เลือก Copy Trade กับใคร สิ่งที่คุณต้องหาข้อมูลหรือต้องคำนึงเป็นสิ่งแรกเลยคือ เค้ามีศักยภาพพอหรือไม่ เค้าสร้างกำไรได้จริงหรือไม่ บางทีเค้าโชว์แค่กำไรในส่วนที่ได้ ไม่ได้โชว์ในส่วนที่ขาดทุนบางครั้งถ้าดูไม่ดีแล้วลงทุนไปคุณอาจจะขาดทุนจนต้องล้างพอร์ตก็ได้ ความเสี่ยงในการเข้าซื้อ-ขายของเค้าเสี่ยงแค่ไหน เพราะถ้าเสี่ยงพอร์ตคุณเองก็เสี่ยงเหมือนกัน หรือ เงื่อนไขต่างๆว่าคุณสามารถรับได้ไหม เช่น ค่าบริการเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ คุณรับได้หรือไม่ และอีกสิ่งหนึ่งนั้นก็คือ ระบบการฝากถอน ต้องถอนเงินออกมาได้ และไม่ล่าช้า หรือ ไม่ซับซ้อน และต้องดูเงื่อนไข ว่าตรงกับสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่ และโบรคเกอร์ ควรเป็นที่รู้จักและไว้ใจได้ ตรวจสอบได้ Master Copy Trade ของเรา

ข้อดีของ Copy Trade

  • ลงทุนได้ระหว่างที่คุณเริ่มต้นเรียนรู้ เทคนิคต่างๆ เพราะเครื่องมือในการเทรดนั้นมีเยอะมาก กว่าจะเข้าใจ หรือหาเครื่องมือที่เหมาะกับตัวเองต้องใช้เวลาศึกษาเป็นเวลานานและ การลองผิดลองถูกอีกพอสมควรเลย
  • มีการจัดการความเสี่ยงอย่างมืออาชีพ ไม่ต้องเสียเวลาคิดคำนวน ความเสี่ยง เนื่องจากการเทรดแน่นอน มันมีความเสียงที่คุณต้องคิดคำนวน และต้องใช้การตัดสินใจที่ค่อนข้างยาก ทำให้เรากังวลการเข้าเทรด หรือบางทีอาจจะเสียโอกาศนั้นไปเลยก็ได้
  • ไม่ต้องเสียเวลาเฝ้าหน้าจอ เฝ้ากราฟ แน่นอน ไม่ว่าจะใคร มือเก่าหรือมือใหม่ คุณอาจจะต้องติดตามกราฟ ยิ่งมือใหม่แล้วยิ่งติดตามจนแทบจะไม่ได้ทำอะไรกันเลย แทบจะตลอดเวลา เพื่อเฝ้าดูการเติบโตหรือการเปลี่ยนแปลง หรือบางที คุณจะอยู่กับมันแบบนั้นทั้งวัน และไม่แน่คุณอาจจะพลาดอะไรหลายๆในชีวิตคุณไป ถ้าเลือกใช้ Copy Trade คุณจะได้มีเวลาทำอะไรอย่างอื่นอีกมากมาย
  • เงินปลอดภัยด้วยการนำเงินเข้าบัญชีเทรดส่วนตัวของท่าน โดยไม่ผ่านคนกลาง หรือ บัญชีบุคคลอื่น
  • สามารถติดตามการเทรด หรือ ยกเลิกเมื่อไหรก็ได้ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ

Promotion สำหรับ Copy Trade

valentine โปรโมชั่นการออมเงิน ใน Copy trade Goo Invest

ฉลองเดือนแห่งความรักประกันทุน 100%

เริ่มต้นการออมวันนี้ ถึง 18 กุมภาพันธ์หรือครบตามวงเงินประกันสำรองด้วยการออม Copy Trade บัญชีรวม

รับประกันเงินลงทุน 2 เดือน 100% ฟรี

– ประกันเงินต้น 100% ในกรณีที่ล้างพอร์ตก่อนครบกำหนด 2 เดือน
– ประกันเงินต้น 100% เมื่อครบกำหนด 2 เดือนโดยคำนวนจากเงินกำไรที่เกิดขึ้นรวมด้วยเช่น ท่านออมเงิน 1000บาท กำไรเดือนที่ 1 5% (+50บาท), กำไรเดือนที่ 2 -10%(-100บาท) หรือมีสถานะ Draw Down -10% จะคำนวนดังนี้ = 1000 + 50 -100 = 950 นั่นหมายความว่าทางผู้เทรดจะ ชดเชยส่วนที่ขาดทุนให้ 50บาท เมื่อท่านต้องการถอนเมื่อครบกำหนด 2 เดือน
– ประกันไม่คุ้มครองการถอนก่อนครบกำหนด 2 เดือน
– การถอนก่อนกำหนดอายุประกันจะต้องเสีย % Draw Down หรือค่าส่วนต่างที่บัญชีถืออยู่ในกรณีที่มี Draw down

วางแผนการออมเงิน

การออม ใน Copy Trade10-12 Goo Invest

10/12 ออม 1,000 รับ 14,560

ตัวอย่างแผนการออม 10/12 ออม 1,000 10 เดือน และถอนเงินทั้งหมดในเดือนที่ 12 ตัวอย่างการทำกำไรเฉลี่ย 5%

การออม ใน Copy Trade10-24 Goo Invest

10/24 ออม 1,000 รับ 26,149

ตัวอย่างแผนการออม 10/24 ออม 1,000 24 เดือน และถอนเงินทั้งหมดในเดือนที่ 24 ตัวอย่างการทำกำไรเฉลี่ย 5%

ขั้นตอนการ Copy Trade

ขั้นตอนสำหรับการ Copy Trade ด้วยระบบ Social Trade ของ Exness

การ Copy Trade ท่านจะต้องเปิดบัญชีส่วนบุคคลกับโบรคเกอร์ Exness ก่อน โดยกด สมัครที่นี่ และมีขึ้นตอนการสมัครดังนี้หากท่านมีบัญชีเทรดกับ Exness แล้วให้ข้ามไปขั้นตอนถัดไป หรือหากต้องการย้าย IB เพื่อรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา

 

Line Official Account : @gooinvesttrade

Facebook Page : @Goo.Investor

หรือแชทหน้าเราได้ทันที

หลังดำเนินการสมัครเรียบร้อยแล้วให้ท่านดำเนินการนำเงินเข้าไปที่ Social Trade ติดตั้ง App จากหน้าเว็บโดยเลือกที่เมนู Social Trade ให้ท่านติดตั้งและกดดำเนินการฝากเงินผ่าน App Social Trade

หลังจากดำเนินการฝากเงินเข้า Social Trade เรียบร้อยให้ท่านกดลิ้ง Master ของเราและกด คัดลอกการซื้อขายจากลิ้ง Master : https://social-trading.exness.com/strategy/11402502

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถ Copy การซื้อขายจากเราได้แล้ว

 

ติดต่อเรา

Line Official Account : @gooinvesttrade

Facebook Page : @Goo.Investor

หรือแชทหน้าเราได้ทันที

สำหรับผู้สนใจเรียนรู้การเทรด

สำหรับผู้สนใจเรียนรู้การเทรดสามารถดูรายละเอียดการสอน ตารางการสอนได้ที่ www.goo-invest.com/เรียนออนไลน์/ หรือติดต่อสอบถามวันเวลาในการเรียนกับเราผ่านทางช่องทางแชทเพื่อเข้ากลุ่มไลน์ Lind @ : @gooinvesttrade จากนั้นทางเราจะส่งลิ้งการเข้าห้องเรียนโดยจะเรียนผ่านระบบ Zoom

<i class="fab fa-facebook" aria-hidden="true"></i> Share on facebook
Facebook
<i class="fab fa-twitter" aria-hidden="true"></i> Share on twitter
Twitter